Việt Sun phối hợp tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2018

Thứ tư - 07/11/2018 11:56
Công ty Việt Sun phối hợp với các nhà trường tổ chức đêm hội Trung thu cho các Bé
Nhằm mục đích tổ chức đêm hội trung thu vủi vẻ và bổ ích cho các bé, Công ty cổ phần Khoa học Giáo dục và Đào tạo Việt Sun kết hợp với một số nhà trường tổ chức đêm hội trung thu cho các bé thiếu nhi. Đêm hội trung thu đã mang lại sự vui vẻ, hân hoan cho các bé. Chúc các có một đêm trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ĐÊM HỘI TRUNG THU NĂM 2018

trung thu 03