Tập huấn GDKNS tại Mầm non An Vĩ - KHoái Châu

Thứ tư - 07/11/2018 10:39
Giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống.
Thứ 7 ngày 29 tháng 9 năm 2018, được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun phối hợp với các trường Mầm Non An Vĩ, Đông Tảo, Dân Tiến, tiến hành tập huấn chuyên môn các phương pháp và kỹ thuật trong giảng dạy kỹ năng sống theo chương trình bản quyền của công ty.
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ sôi nổi, các giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẬP HUẤN

thkc01
 
thkc02
 
thkc03
 
thkc04
 
thkc05
 
thkc06

knsvietsun.edu.vn

Nguồn tin: KNSVIETSUN

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.knsvietsun.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Việt Sun

Giới thiệu về Việt Sun

Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun là một công ty trẻ và nhiệt huyết được thành lập vào ngày 19/03/2018 Công Ty chuyên giảng dạy về lĩnh vực giáo dục Kỹ Năng Sống cho trẻ mầm non. Việt Sun Lấy 4 trụ cột của Giáo Dục trong thế kỷ 21 làm phương hướng chiến lược: Học để biết - Học để làm -...

Video hoạt động Cty
Tập huấn tại Văn giang 2

Tập huấn tại Văn giang 2

Đã xem: 4572
11/11/2018
Tập huấn tại Văn Giang

Tập huấn tại Văn Giang

Đã xem: 515
11/11/2018
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website có giao diện như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây