Tập huấn GDKNS tại Mầm non An Vĩ - KHoái Châu

Thứ tư - 07/11/2018 10:39
Giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống.
Thứ 7 ngày 29 tháng 9 năm 2018, được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun phối hợp với các trường Mầm Non An Vĩ, Đông Tảo, Dân Tiến, tiến hành tập huấn chuyên môn các phương pháp và kỹ thuật trong giảng dạy kỹ năng sống theo chương trình bản quyền của công ty.
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ sôi nổi, các giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẬP HUẤN

thkc01