Tập huấn GDKNS tại Mầm non An Vĩ - KHoái Châu

Thứ tư - 07/11/2018 10:39
Giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống.
Thứ 7 ngày 29 tháng 9 năm 2018, được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Việt Sun phối hợp với các trường Mầm Non An Vĩ, Đông Tảo, Dân Tiến, tiến hành tập huấn chuyên môn các phương pháp và kỹ thuật trong giảng dạy kỹ năng sống theo chương trình bản quyền của công ty.
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ sôi nổi, các giáo viên trong nhà trường rất nhiệt tình năng nổ và rất chủ động trong việc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật trong giảng dạy bộ môn giáo dục kỹ năng sống. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẬP HUẤN

thkc01
 
thkc02
 
thkc03
 
thkc04
 
thkc05
 
thkc06

knsvietsun.edu.vn

Nguồn tin: KNSVIETSUN

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.knsvietsun.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Việt Sun

Logo và tên gọi Việt Sun

Tên gọi: Việt Sun phát âm là [Việt-Sən], đây là cách đọc riêng, không phải là cách phát âm chuẩn của tiếng Anh. Ý nghĩa: Việt Sun là từ ghép từ chữ Việt và Sun. - Việt: ở đây là Việt Nam - Sun: trong tiếng Anh có nghĩa là "Mặt trời" Đội ngũ phát triển công ty hy vọng...

Video hoạt động Cty
Tập huấn tại Văn giang 2

Tập huấn tại Văn giang 2

Đã xem: 1843
11/11/2018
Tập huấn tại Văn Giang

Tập huấn tại Văn Giang

Đã xem: 226
11/11/2018
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của giáo dục kỹ năng sống cho học sinh?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây