Việt Sun phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Văn Giang tập huấn cho giáo viên các trường mầm non

Chủ nhật - 11/11/2018 09:26

Thực hiện chương trình phối hợp của Công ty Việt Sun với phòng GD&ĐT huyện Văn Giang. Hôm nay, ngày 10/11/2018 Công ty Việt Sun triển khai tập huấn cho cán bộ, giáo viên các trường mầm non trong kế hoạch.
Trong kế hoạch phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Văn Giang, chiều ngày 10/11/2018, lãnh đạo và chuyên viên Công ty tiến hành tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn giáo dục kỹ năng sống cho cán bộ giáo viên các trường mầm non trong kế hoạch hợp tác triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống năm học 2018-2019. Về dự dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có ông Quản Văn Hải - Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Sau buổi tập huấn Công ty đã trang bị nghiệp vụ chuyên môn, phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non theo khung chương trình của công ty Việt Sun.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TẬP HUẤN

thvg02