Việt Sun phối hợp tổ chức ngoại khoá “Bé tham gia giao thông”

Thứ tư - 07/11/2018 12:10
Công ty Việt Sun phối hợp với trường mầm non Baby Sun tổ chức cho các bé Kids 4-5 chương trình ngoại khoá: “Bé tham gia giao thông”
Hưởng ứng tháng “ An toàn giao thông”  Công ty cổ phần Khoa học Giáo dục và Đào tạo Việt sun kết hợp với trường Mầm non Ba by Sun  tổ chức  cho các bé Kids 4-5 chương trình ngoại khoá: “ Bé tham gia giao thông”. Qua hoạt động chúng con đã biết được một số luật giao thông cơ bản gần gũi quen thuộc nhất. Các con được trực tiếp tham gia đóng và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông cơ bản . Buổi ngoại khóa được nhà trường và quý phụ huynh đánh giá cao. Các con hào hứng tham gia rất tích cực, cảm ơn quý phụ huynh, ban giám hiệu, và các cô giáo tròng nhà trường đã giúp Công ty tổ chức thành công buổi ngoại khóa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

atgt01